Learnspanishnicaragua Uncategorized The Mechanic Movie Review Summary

The Mechanic Movie Review Summary

Jason Statham เป็นนักฆ่าสัญญา Arthur Bishop ในตอนต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้เขาหยิบยาเสพติด Columbian โดยการจมน้ำในสระว่ายน้ำของเขาเองหลังจากที่เขากลับมาจากโคลัมเบียเขาได้รับค่าจ้างจาก Harry McKenna ผู้ดูแลของเขา (รับบทโดย Donald Sutherland) แฮร์รี่บอกบิชอปเกี่ยวกับสตีฟลูกชายของเขา (รับบทโดยเบ็นฟอสเตอร์) งานต่อไปที่บิชอปได้รับจากเอเจนซี่คือการฆ่าแฮร์รี่ซึ่งทำให้เขาประหลาดใจเขาตรวจสอบคำสั่งซื้อสองครั้งกับหัวหน้าหน่วยงานดีน (รับบทโดย Tony Goldwyn เมื่อได้รับการยืนยันเขาฆ่าแฮร์รี่โดยทำให้ดูเหมือนว่าแฮร์รี่ถูก carjackedคลิกที่นี่เพื่อดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในงานศพของแฮร์รี่เขาได้พบกับสตีฟลูกชายของแฮร์รี่ซึ่งบอกเขาว่าเขากำลังจะออกไปฆ่าคาร์แจ็คคนแรกที่เขาหาได้บิชอปติดตามเขาและหยุดสตีฟไม่ให้ฆ่าคนที่ดูเหมือนคาร์แจ็คเกอร์เขาพาสตีฟอยู่ใต้ปีกของเขาเพื่อฝึกฝนเขาว่าจะเป็นนักฆ่าสัญญาได้อย่างไรเขายังปล่อยให้สตีฟสังเกตเมื่อเขาตีที่ซึ่งเขาบีบคอผู้ชายเขาได้รับสุนัขตัวเล็กๆสตีฟและใช้เขาเพื่อล่อลวงเป้าหมายต่อไปที่ชอบผู้ชายและสุนัขตัวน้อยเขาสั่งให้สตีฟหลุดพ้นเป้าหมายเป็นยา “ruffie” เพื่อให้เขาสามารถฆ่าได้อย่างง่ายดายแต่สตีฟตัดสินใจที่จะบีบคอผู้ชายในขณะที่เขาเห็นบิชอปทำในการโจมตีครั้งสุดท้ายแต่ผู้ชายคนนั้นไม่ได้ลงไปอย่างง่ายดายสตีฟฆ่าเขาในที่สุดแต่มันก็เป็นงานที่ยุ่งเหยิง

คณบดีผู้ที่เป็นเจ้านายของบิชอปไม่มีความสุขกับวิธีการสังหารที่ประสบความสำเร็จและบิชอปใช้สตีฟทำงานแต่บิชอปไม่สนใจงานต่อไปของบาทหลวงคือการฆ่าผู้ประกาศข่าวประเสริฐแอนดรูว์วอห์น (รับบทโดยจอห์นแมคคอนเนลล์) บิชอปวางแผนกับสตีฟเพื่อฉีดเขาด้วยอะดรีนาลีนเพื่อให้ความตายดูเหมือนหัวใจวายแต่ในขณะที่พวกเขากำลังรอโอกาสที่จะฆ่าเขาหมอเข้ามาในห้องและฉีดนักเทศน์ด้วยคีตามีนซึ่งจะทำให้อะดรีนาลีนเป็นกลางดังนั้นพวกเขาจึงสำลักเขาตายแทน

 

บิชอปคิดว่าดีนหลอกให้เขาฆ่าแฮร์รี่เพราะดีนเสียหายและแฮร์รี่ได้ค้นพบเรื่องนี้เกี่ยวกับคณบดีสตีฟคิดว่ามันเป็นบิชอปที่ฆ่าแฮร์รี่พ่อของเขาสตีฟพยายามระเบิดรถที่ปั๊มน้ำมันเพื่อฆ่าบิชอปแต่บิชอปหนีออกมาสตีฟคิดว่าเขาได้รับรางวัลแต่เมื่อเขาไปที่บ้านของบิชอปเพื่อดูความขุ่นมัวเขาขับรถของบิชอปซึ่งระเบิดฆ่าเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 41 + = 51