Learnspanishnicaragua Uncategorized The Lord of the Rings 3 The Return of the King (2003)-The Battle of Osgiliath

The Lord of the Rings 3 The Return of the King (2003)-The Battle of Osgiliath

 

บนมหานครที่ถูกทำลายของ Osgiliath เรนเจอร์ที่นี่นำผ่านกัปตันหนุ่มของกอนดอร์ฟาราเมียร์รวบรวมอาวุธของพวกเขา Faramir ได้รับคำแนะนำว่า Orcs นั้นต่ำกว่าแม่น้ำลูกเสือถูกส่งไปยัง Cair Andros เพื่อให้ความระมัดระวังในช่วงต้นในกรณีที่ Orcs ถูกโจมตีจากภาคเหนือ แอบอยู่บนแม่น้ำ Orcs กำลังผ่านแพที่มีขนาดใหญ่ ในหมู่พวกเขาหนึ่ง Orc ที่มีรูปร่างผิดปกติ Gothmog อยู่ในคำสั่งของ Spot Gothmog สั่งให้กองทหาร Orc ของเขาเงียบในขณะที่พวกเขาเทคนิค Osgiliath ในการโจมตีที่มหัศจรรย์ที่กองทหารรักษาการณ์

เนื่องจาก Orcs เข้ามาใกล้เมืองมากขึ้นทหารคนหนึ่งสังเกตเห็นพวกเขาใกล้เข้ามาและ Gothmog สั่งให้เขาตายอย่างรวดเร็ว จากนั้น Orc Archer ฆ่าทหารและ Faramir เป็นที่รู้จักกันในชื่อที่ซึ่งเขารู้ตัวว่าพวกเขากำลังจะถูกโจมตีและ Orcs ไม่ได้โจมตีจากทางเหนือ จากนั้น Faramir Quick เป็นผู้นำการป้องกันที่กล้าหาญของเมืองโดยมีทุกคนของเขาปกป้องทุกแง่มุมของฝั่งแม่น้ำ แต่ Orcs เข้ามาใกล้และ Gothmog สั่งให้กองทหารของเขาวาดดาบและเตรียมที่จะบุกเข้ามาในเมือง

ฟาราเมียร์รอการโจมตีดาบของเขาถูกดึงขึ้นมาขณะที่แพแพไปกระทบกับชายฝั่งและพวกมันภายในพวกมันวิ่งเข้าไปในออสกิเลีย ธ คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

จากนั้นฟาราเมียร์ก็พยักหน้าให้คนของเขาว่าเวลาถูกต้องและเขาก็คิดค่าใช้จ่ายในผีเรนเจอร์เรนเจอร์และพวกทหารรักษาการณ์ของเขาต่อไปนี้ Orcs เริ่มโจมตีกองทหารและเมื่อแพที่ยิ่งใหญ่กว่าชนธนาคารสงครามครั้งใหญ่จะเกิดขึ้น ในไม่ช้า Orcs จะลดทางลาดลงบนสะพานและจับกลุ่มเข้าไปในมหานคร กองทหารประสบความสำเร็จในช่วงต้น แต่ถูกบดขยี้อย่างรวดเร็วและพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วโดยใช้ Orcs

ในขณะเดียวกัน Pippin ก็ปีนขึ้นไปที่ป้าย Minas Tirith Beacon High เหนือเมืองและหน่วยอย่างเงียบ ๆ มันลงและแอบไปเพราะทหารราบ Gondorian เกิดขึ้นด้วยความสับสนเพราะแสงไฟในลูกบอลขนาดใหญ่ ในหนึ่งในพาร์ทิชันของเมืองกันดัล์ฟจะดูบีคอนตรงข้ามสว่างขึ้นตามภูเขาสีขาว แต่ Denethor ปรากฏตัวขึ้นอย่างไม่มีความสุขในกิจกรรมผ่านหน้าต่างห้องบัลลังก์ แกนดัล์ฟรู้ว่าความหวังมาถึงกอนดอร์

สัญญาณส่งผ่านไปตามห่วงโซ่บีคอนของ Gondor ในภูเขาสีขาวโดยไม่คาดคิด edoras ที่นั่น Aragorn วิ่งเร็วเพื่อแจ้งThéodenว่า “Gondor เรียกร้องให้ช่วยเหลือ!” หลังจากความคิดวินาทีสั้น ๆ Théodenออกเสียงว่า Rohan จะแก้ปัญหาและสั่งให้ Rohirrim รวบรวมที่ Dunharrow – พวกเขาจะเดินทางไปหา Gondor และความขัดแย้ง Aragorn, Legolas และ Gimli เตรียมตัวเองและสังเกตเห็นว่า Aragorn สังเกตว่าÉowynสามารถขี่กับพวกเขาได้ เธอบอกว่าพวกเขาพบว่าอารากอร์นเป็นกัปตันของพวกเขา พวกเขาจะสังเกตเห็นเขาในการทำสงครามหรือแม้กระทั่งการสูญเสียชีวิต เขาให้ความหวังแก่พวกเขา

กิมลีพูดกับเลโกลัสว่านักขี่ม้าไม่ถูกต้องในการต่อสู้มากกว่ากองทัพคนแคระ – ติดอาวุธและสกปรกอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามเลโกลัสกล่าวว่าญาติของเขายังไม่ต้องการขี่ไปสู่ความขัดแย้งเพราะเขากลัวว่าการต่อสู้กำลังเดินขบวนไปตามดินแดนของพวกเขาเอง ในขณะเดียวกันเมอร์รี่ให้คำมั่นว่าตัวเองไปที่Théodenและราชาแห่ง Rohan ยอมรับอย่างภาคภูมิใจโดยประกาศว่า Merry จะเป็น – Meriadoc, Esquire of Rohan ตอนนี้อยู่ในการรับใช้ของกษัตริย์โชคดีที่มีสถานที่ใน Rohan Armour และเตรียมเดินทางไปกับ Rohirrim ไปยัง Dunharrow

ในขณะที่ Rohhhirim รวบรวมThéodenได้ปิดการปรากฏตัวครั้งเดียวบนแบนเนอร์ของ Rohan เข้าใจว่านี่อาจเป็นความขัดแย้งที่เขาจะต้องเผชิญ เมื่อรวมเข้าด้วยกันÉomerเสนอราคาพวกเขาของ Rohan เพื่อเติมเต็มคำสาบานที่พวกเขาได้เดินทางและเดินทางไปยังลอร์ดและที่ดิน มันไกลออกไปแล้ว Aragorn, Legolas, Gimli, Théoden, Éowyn, Éomerและแม้กระทั่ง Merry ออกจาก Edoras สำหรับ Dunharrow

ที่ Osgiliath Orcs จะบุกเข้ามาในเมืองและสังหารทุกสิ่งในเส้นทางของพวกเขา เอาชนะทหารรักษาการณ์ ในขณะที่คนของเขาตายรอบตัวเขาฟาราเมียร์แทบจะหนีจากการถูกโจมตีโดยทหารราบหลังหลังจากมีคอลเล็กชั่นเพื่อนเรนเจอร์ยิงลูกธนูเล็ก ๆ บนกระเป๋าของพวกเขาตามหาเขาเขาก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าทุกความหวังในการรักษาเมือง ; Orcs ได้รับ

เขาต้องการการล่าถอย – พวกเขาเดินทางไปยัง Minas Tirith พวกเขาหนีไปบนม้าและวิ่งออกจากเมืองอย่างรวดเร็ว ในช่วงระยะเวลาของการโจมตีร้อยโทของ Faramir, Madril ถูกโจมตีโดยใช้ ORC และบาดเจ็บซ้าย เขาเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วผ่าน Gothmog ซึ่งฆ่าเขาอย่างโหดร้ายด้วยหอก จากนั้น Gothmog จึงกล่าวถึงกองทหารของเขาว่าอายุของมนุษย์จบลงและเวลาของ Orc มาถึงแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *