Learnspanishnicaragua Uncategorized The Lion King (2019)-A unnecessary remake of a classic animated picture

The Lion King (2019)-A unnecessary remake of a classic animated picture

มันไปโดยไม่บอกว่าปี 2019 ไม่ได้ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์อย่างแน่นอนดังนั้นตอนนี้ Lion King ซึ่งเป็นหนึ่งในคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องและชื่นชมมากที่สุดมีเวอร์ชั่นดิสนีย์ทั้งการแสดงบรอดเวย์ที่โรงละคร Orpheum ในเมมฟิสและเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นปี 1994 นำแสดงโดยเจมส์อี. โจนส์และเจเรมีเตารีดที่เป็นตำนานทั้งคู่เป็นคนยอดเยี่ยม

รุ่นการ์ตูนปี 1994 ได้รับการปรับปรุงในปี 2562 เป็น Lion King มันเป็นการทำซ้ำฉากต่อฉากของภาพยนตร์เรื่องแรกโดยไม่พยายามสร้างสรรค์ภาพยนตร์มีวัตถุประสงค์สองประการการคว้าเงินขนาดใหญ่รวมถึงการสาธิตเทคโนโลยีแอ็คชั่น Live CGI ที่ทันสมัยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเทคโนโลยีและระดับของรายละเอียดน่าประหลาดใจสิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีลักษณะคล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในทุกๆด้านแม้ว่าสวยราคาเท่าไหร่? การแลกเปลี่ยนคือมันปล้นตัวละครของการแสดงออกและความรู้สึกทั้งหมดนักแสดงที่เล่าเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ความพยายามที่อ่อนแอและเกือบเบื่อซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยที่จะช่วยสถานการณ์คลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงพากไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ฉันรู้ว่าผู้อ่านบางคนอาจเบื่อที่จะได้ยินฉันวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ฉันเห็นมันแย่มากฉันเบื่อที่จะดูการอมตะที่ไร้จุดหมายบนหน้าจอหลังจากที่ไร้ความคิดและไร้จุดหมายบนหน้าจอ The Lion King ภาพยนตร์อนิเมชั่นปี 1994 เป็นผลงานศิลปะการปรับตัวแบบไลฟ์แอ็กชั่นเป็นเหมือนการเล่นคำบรรยายของ Gilbert Gottfried ผ่านวิทยุทรานซิสเตอร์คู่หนึ่งในขณะที่ดูภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและน่าดึงดูดใจบนหน้าจอขนาดใหญ่พูดง่ายๆคือมันแย่มากไม่สิ่งที่แย่ลง

The Lion King (2019) ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าการสร้างภาพเคลื่อนไหวที่น่าทึ่งของภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมมันเป็นการสร้างใหม่ที่ไม่มีชีวิตชีวาและสิ้นหวังของฉากหลังฉากและฉาก Glover และ Beonce นั้นแย่มากและ James Earl Jones ก็ดูเหมือนจะอ่านบทของเขาสัตว์ดูเบื่อไร้ความรู้สึกและน่ากลัวเป็นครั้งคราวสูญเสียการแสดงออกทั้งหมด

ฉาก Hakuna Matata เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของความผิดพลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้เพลงและการเต้นรำที่น่ารักจากอนิเมะดั้งเดิมมันมีความสุขและทำให้คุณอยากยิ้มและเต้นรำตัวละครและภาษากายของตัวละครนั้นชัดเจน

การแปลลำดับนี้เป็นอะไรก็ได้จากการยกระดับและความบันเทิงมันน่าเบื่อเหลือเกินที่จะดูภาพยนตร์ทั้งหมดมีลักษณะคล้ายกับสารคดีมากกว่าการพักผ่อนหย่อนใจที่มีความสุขของภาพยนตร์อนิเมชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุดเรื่องหนึ่งหากพวกเขาพยายามก่อวินาศกรรมโดยเจตนามันอาจจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้นอกเหนือจากการแสดงการแสดงสดและ CGI ไม่มีความกระตือรือร้นไม่มีนวัตกรรมและไม่มีความพยายามที่จะทำอะไรเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *